Close sidebar navigation

Sản-phẩm > Airsock

Airsock

Nếu quí vị muốn tìm một hệ thống quản lý khí hậu tốt trong nhà kính? Thì nên dùng airsock. Airsock làm cho không khí bên trong được dàn trải. Ngoài ra, hệ thống airsock còn làm cho bên trong không bị thông gió.

Airsock còn được gọi là ống dẫn khí. Airsock làm cho không khí được dàn trải tối ưu. Không khí trong lành với nhiệt độ quy định vào nơi quí vị muốn. Ống dẫn khí của airsock là ống dẫn linh hoạt bằng sợi. Airsock có nhiều loại với đường kính 12,5 cm, 16 cm, 20 cm, 25,4 cm và 32,5 cm. Chiều dài của airsock có thể lên đến 100 mét. Khi phải gắn lên thì sử dụng nhiều đoạn. Những đoạn này nối vào nhau bằng phéc mơ tuya. Airsock có nhiều cỡ và nhiều màu. Airsock rất nhẹ, áp dụng thành nhiều dạng và dễ gắn. Airsock có nhiều khả năng.

Lợi điểm của airsock BAC:

  • Quản lý khí hậu tốt hơn
  • Tránh cây bị lạnh
  • Không khí được dàn trải đều
  • Hạn chế âm thanh
  • Lọc tất cả côn trùng và bụi
  • Giảm 20% năng lượng sử dụng
  • Sau mỗi lần thu hoạch, quí vị phải giặt airsock ở 30 độ

Quán lý khí hậu bằng Airsock

Quí vị có thể dùng airsock trong nhiều việc, như làm vườn trong nhà kính, phòng thí nghiệm, trong văn phòng v.v... Quản lý khí hậu là một bộ phận quan trọng trong việc ươm cây. Có thể sử dụng ống dẫn khí ở nhiều nơi. Lợi điểm lớn của hệ thống này là bên trong được thoáng mà không bị thông gió!

Airsocks và sự phát triển của cây

Muốn cây phát triển tối ưu thì cần có CO2. Airsock giúp cho mức CO2 thích hợp với cây. Airsock hoạt động như sau: quí vị gắn airsock lên trần và ở phía trên máy thổi khí. Khi mở máy thổi khí thì không khí tràn vào Air-Sock. Sau đó không khí với nhiều CO2 được dàn trải đều bên trong. Nhờ thế cây được hưởng nhiều không khí trong lành và không khí lạnh có điều kiện ấm lên, để khí hậu đạt gần đến mức tối ưu. Rất đơn giản nhưng hữu hiệu. Khi thiếu sự lưu chuyển của không khí thì cây èo ọt, phát triển chậm và lá có thể bị héo vàng.

Đặt hàng ở webshopTìm điểm bán

Airsock kopen

Mạng xã hội

Luôn cập nhật bằng cách theo chúng tôi!

Liên-hệ

BG Products BV
Spectrumlaan 39
2665 NM  Bleiswijk
Hà Lan

+31 (0)182 - 687 530
info@baconline.nl

Scroll to top