• Header-Biologisch-producten-3.jpg
Trang chủ > Sản Phẩm Sinh Học > Dinh Dưỡng Ra Hoa

Dinh dưỡng ra hoa

Chất dinh dưỡng ra hoa được sản xuất đặc biệt để đáp ứng tất cả nhu cầu của cây trồng trong chu kỳ ra hoa. Chúng tôi sản xuất phân bón sinh học có chất lượng rất cao và dễ dàng hấp thụ.

Khi sử dụng chất kích thích ra hoa BAC, vi sinh vật được dinh dưỡng và tăng tốc, đảm bảo có ngay các yếu tố cần thiết từ chất dinh dưỡng ra hoa BAC cho cây trồng của bạn. Ngoài ra, vi sinh vật tích cực này sẽ làm cho có nhiều oxy hơn vào nước dinh dưỡng và liên kết nó.

Nhờ chất dinh dưỡng ra hoa cân bằng, cây trồng của bạn có được những gì nó thực sự cần. Điều này dẫn đến một sự phát triển nhanh hơn và tốt hơn trong giai đoạn ra hoa. Đặc biệt, sự ra nụ hoa và cuối cùng là nở ra hoa sẽ phong phú hơn. Cây trồng của bạn do được kết hợp với chất dinh dưỡng nở hoa và kích thích ra hoa BAC sẽ chống lại nhiều bệnh khác nhau (pytium/fusarium), côn trùng và sâu bệnh (bọ trĩ/nhện đỏ) và bất kỳ lỗi nào về khí hậu ở nơi trồng.

Khi sử dụng chất kích thích ra hoa BAC và cho nấm BAC, thì vi sinh vật có ích được khuyến khích mạnh. Điều này dẫn đến một sự cân bằng tối ưu trong đất trồng của của bạn. Chất dinh dưỡng hoa BAC bao gồm các thành phần được đồng ý bởi Soil Association. Nhờ hàm lượng cao các nguyên tố vi lượng và các loại đường, giúp phân bón này hài hòa với các vi khuẩn trong đất và nấm rễ của BAC. Sản phẩm này có chứa Yuccah, một tác nhân tự nhiên giúp phân bón thâm nhập vào đất. Yuccah cũng góp phần cân bằng nước ổn định trong đất/dừa hoặc trong chậu. Kết quả cuối cùng của tất cả điều này là hương vị và chất lượng của sản phẩm cuối cùng được tốt hơn.

Chất dinh dưỡng ra hoa sinh học này đậm đặc cao độ. Có bán sẵn ở dạng 500 ml, 1 liter en 5 liter.

Belgium Exemption EM620.K

Đặt hàng ở webshopTìm điểm bán

Biologische bloeivoeding

  BAC SKAL Biocontrole  BAC - Control Uion - 4

Các sản phẩm khác

Các sản phẩm khác

Phân bón sinh học có các nguyên liệu tự nhiên (có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật).

Xem sản phẩm
Dinh dưỡng tăng trưởng

Dinh dưỡng tăng trưởng

Chất dinh dưỡng BAC được sản xuất đặc biệt để đáp ứng tất cả nhu cầu của cây trồng trong chu kỳ tăng trưởng.

Xem sản phẩm
PK Booster

PK Booster

BAC PK Booster đã đem lại kết quả tốt nhất cho nghành nông nghiệp và trồng rau quả ở bên Anh.

Xem sản phẩm
Chất tăng cường

Chất tăng cường

Quí vị muốn tìm chất tăng cường sinh học? Chúng tôi có thể giúp quí vị. Chúng tôi có đủ loại chất tăng cường sinh học.

Xem sản phẩm
Scroll to top