• Header-Biologisch-producten-3.jpg
Trang chủ > Sản Phẩm Sinh Học > Dinh Dưỡng Tăng Trưởng

Dinh dưỡng tăng trưởng

Chất dinh dưỡng BAC được sản xuất đặc biệt để đáp ứng tất cả nhu cầu của cây trồng trong chu kỳ tăng trưởng. Chúng tôi sản xuất phân bón sinh học chất lượng rất cao và dễ dàng hấp thụ.

Khi sử dụng chất kích thích rễ BAC, vi sinh vật được dinh dưỡng và tăng tốc, đảm bảo các yếu tố cần thiết của chất dinh dưỡng BAC trực tiếp vàocây trồng của bạn. Trong giai đoạn tăng trưởng cây trồng của bạn cần nhiều nitơ (N), phốt pho (P), canxi (Ca) và magiê (Mg). Nhờ sự tăng trưởng cân bằng, cây trồng của bạn hấp thụ được những gì nó thực sự cần có. Điều này đem lại sự phát triển nhanh hơn và tốt hơn trong giai đoạn tăng trưởng.

Sự chú ý trong giai đoạn tăng trưởng là nhằm kích thích tăng trưởng gốc, ra măng và tổng thể của cây trồng, để có thể có một vụ mùa khỏe và um tùm. Cây trồng của bạn sẽ được kết hợp với các chất dinh dưỡng và phát triển rễ của BAC để chống lại nhiều bệnh khác nhau (pytium/fusarium), côn trùng và sâu bệnh (bọ trĩ/nhện đỏ) cũng như bất kỳ lỗi nào của khí hậu nơi trồng.

Khi sử dụng chất kích thích rễ BAC và cho nấm BAC vào thì cũng thúc đẩy mạnh vi sinh vật. Điều này dẫn đến một sự cân bằng tối ưu trong đất trồng của bạn. Chất phát triển sinh học BAC bao gồm các thành phần được sự đồng ý của Soil Association. Nhờ các hàm lượng nguyên tố vi lượng và các loại đường cao này hoạt động phối hợp, khiến phân bón này hài hòa với các vi khuẩn trong đất và nấm rễ của BAC. Sản phẩm này cũng chứa Yuccah, một tác nhân tự nhiên giúp phân bón hấp thụ vào đất. Yuccah cũng góp phần cân bằng nước ổn định trong đất/dừa hoặc trong chậu.

Phân bón tăng trưởng sinh học này đậm đặc cao độ. Có bán sẵn ở dạng 500 ml, 1 lít và 5 lít.

Đặt hàng ở webshopTìm điểm bán

Biologische groeivoeding

BAC SKAL Biocontrole  BAC - Control Uion - 4

Dinh dưỡng ra hoa

Dinh dưỡng ra hoa

Chất dinh dưỡng ra hoa được sản xuất đặc biệt để đáp ứng tất cả nhu cầu của cây trồng trong chu kỳ ra hoa.

Xem sản phẩm
Các sản phẩm khác

Các sản phẩm khác

Phân bón sinh học có các nguyên liệu tự nhiên (có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật).

Xem sản phẩm
PK Booster

PK Booster

BAC PK Booster đã đem lại kết quả tốt nhất cho nghành nông nghiệp và trồng rau quả ở bên Anh.

Xem sản phẩm
Chất tăng cường

Chất tăng cường

Quí vị muốn tìm chất tăng cường sinh học? Chúng tôi có thể giúp quí vị. Chúng tôi có đủ loại chất tăng cường sinh học.

Xem sản phẩm
Scroll to top