• Header-producten-1.jpg
Trang chủ > Chất Kích Thích Thực Vật
Bio Clone

Bio Clone

Sản phẩm tự nhiên 100%. Để cây con khởi đầu được tối ưu. Rễ và cây phát triển nhanh.

Xem sản phẩm
Chất kích thích hoa

Chất kích thích hoa

Các kích thích nở hoa khuyến khích sự phát triển của vi sinh vật có lợi trong môi trường của bạn, giúp sự hấp thu và vận chuyển các chất dinh dưỡng (K) vào cây nhanh hơn.

Xem sản phẩm
Final Solution

Final Solution

Final Solution BAC đảm bảo cho sự lên men nhanh của tất cả các chất thải xung quanh gốc/rễ.

Xem sản phẩm
Chất kích thích rễ

Chất kích thích rễ

Kích thích sự phát triển của vi sinh vật có lợi trong môi trường của bạn, giúp cho rễ tiếp nhận các chất dinh dưỡng.

Xem sản phẩm
X-Seed

X-Seed

Sản phẩm tự nhiên 100%. Sản phẩm mang tính cách mạng để cải thiện và tăng tốc sự nảy mầm của hạt giống!

Xem sản phẩm

Chất kích thích thực vật sinh học

Quí vị muốn tìm chất kích thích thực vật sinh học? Chúng tôi cung cấp nhiều loại chất kích thích thực vật sinh học có phẩm chất cao. Sản phẩm này kích thích cây phát triển. Tăng cường sức đề kháng và có tác dụng nhanh.

BAC Online cung cấp nhiều loại chất kích thích thực vật sinh học:

  • Chất kích thích rễ sinh học: Chất kích thích rễ sinh học giúp cho rễ tránh được nhiều loại bệnh. Ngoài ra còn khuyến khích sự phát triển loại vi sinh vật tốt. Có ảnh hưởng tốt đến rễ và lông rễ. Sự kết hợp tinh vi chất kích thích sinh học giúp cho rễ phát triển nhanh và khỏe.
  • Chất kích thích hoa sinh học: Chất kích thích thực vật sinh học này khuyến khích cây ra hoa. Thời kỳ ra hoa là thời kỳ quan trọng nhất cho nhiều loại cây trong mỗi chu kỳ. Với chất kích thích phát triển sinh học này thi thời kỳ ra hoa đến sớm hơn. Hơn nữa, thời kỳ ra hoa cũng kéo dài hơn.
  • Giải pháp sinh học cuối cùng: Đây là chất kích thích thực vật sinh học giúp cho các chất thải xung quanh rễ và lông rễ lên men nhanh. Sản phẩm này thích hợp để nâng cấp phân bón sinh học .
  • Bio Clone: chất kích thích thực vật sinh học Bio Clone là keo đặc tự nhiên giúp cho cây con khởi động tối ưu, mọc rễ nhanh và giúp cây tăng trưởng tốt.
  • X-Seed: chất kích thích thực vật sinh học này là sản phẩm mang tính cách mạng để cải thiện và tăng cường hạt nảy mầm.

Quí vị có thể tìm thấy thông tin về chất kích thích thực vật sinh học này ở bên dưới đây. Quí vị muốn xin tư vấn xem chất kích thích thực vật sinh học nào cho mình sử dụng là tốt nhất? Xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ!

Trung tâm kiến thức

Nhân viên của BAC có nhiều kiến thức trên lãnh vực ươm trồng cây. Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ kiến thức với quí vị.

Khi quí vị muốn biết về sản phẩm của chúng tôi hay khi quí vị cần tư vấn về cách sử dụng sản phẩm, lúc nào quí vị cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm kiến thức

Scroll to top