• Header-producten-1.jpg
Trang chủ > Khoáng Sản
Dinh dưỡng đất

Dinh dưỡng đất

Chất dinh dưỡng đất 1 thành phần rất đậm đặc và rất đầy đủ cho sự tăng trưởng và ra hoa.

Xem sản phẩm
Dinh dưỡng dừa

Dinh dưỡng dừa

Chất dinh dưỡng dừa A & B với độ đậm đặc cao và rất đầy đủ cho sự tăng trưởng hoặc ra hoa.

Xem sản phẩm
F1 extreme Booster

F1 extreme Booster

BAC F1 Extreem Booster là một chất tăng cường có độ đậm đặc cao độ và có các nguyên tố vi lượng có chất lượng cao nhất và nhiều loại mật rỉ đường.

Xem sản phẩm
Dinh dưỡng nước

Dinh dưỡng nước

Chất dinh dưỡng nước A & B với độ đậm đặc cao và rất đầy đủ cho sự tăng trưởng hoặc ra hoa.

Xem sản phẩm
Phụ gia

Phụ gia

Quí vị muốn tìm sản phẩm kích thích hoặc tăng cường sự phát triển cây trong mỗi giai đoạn?

Xem sản phẩm

Chất khoáng dinh dưỡng cây trồng

Quí vị muốn tìm dinh dưỡng cây trồng có khả năng kích thích giai đoạn tăng trưởng và nở hoa của cây? Quí vị có thể tìm đến BAC Online để mua hầu hết các loại chất khoáng dinh dưỡng cây trồng.

Dinh dưỡng cây trồng bao gồm nitơ, phốt pho và kali. Các thành phần này giúp cho cây phát triển, nở hoa và khỏe. Chất canxi và magiê cũng được bổ sung vào dinh dưỡng cây trồng. Canxi làm trung hòa độ chua, giúp cho đất không bị chua. Magiê giúp cho là xanh tươi, nên cây trông đẹp.

BAC Online cung cấp các loại chất khoáng dinh dưỡng cây trồng:

Phân khoáng là gì?

Thực vật, cũng giống như con người và động vật, cần chất dinh dưỡng để tăng trưởng và phát triển. Số lượng và tỷ lệ chính xác của hợp chất khoáng gọi là NPK đóng vai trò rất quan trọng. NPK là chữ viết tắt của tỷ lệ nitơ (N), phốt phát (P) và kali (K) trong phân bón. Đây là những yếu tố chất cơ sở ổn định mà cây luôn cần.

Phân khoáng, thường được gọi là phân bón hoặc phân vô cơ, không bao gồm nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn. Phân bón được tạo ra sau một quá trình công nghiệp (hóa học). Tuy nhiên, tất cả các yếu tố có trong phân bón là các yếu tố cũng có thể được tìm thấy trong tự nhiên.

Ưu điểm chính của phân bón là BAC đã xây dựng nên một số công thức được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu của cây. Sự áp dụng theo mục tiêu cụ thể tùy thuộc vào môi trường được canh tác. Tất cả các yếu tố cần thiết đều có đầy đủ và cây không phải “chọn” những gì nó cần. Hầu hết các chất dinh dưỡng từ phân khoáng luôn hoạt động nhanh hơn từ phân hữu cơ.

Một bất lợi của phân khoáng là nó không góp phần giúp các hoạt động sống trong đất khỏe mạnh, bởi vì nó được tạo thành từ các loại muối. Do đó, các chất kích thích của BAC được khuyến dùng.

Nếu phân bón được sử dụng không đúng cách, muối có thể tích tụ xung quanh rễ của cây và gây hại cho hệ thống rễ.

Trung tâm kiến thức

Nhân viên của BAC có nhiều kiến thức trên lãnh vực ươm trồng cây. Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ kiến thức với quí vị.

Khi quí vị muốn biết về sản phẩm của chúng tôi hay khi quí vị cần tư vấn về cách sử dụng sản phẩm, lúc nào quí vị cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm kiến thức

Scroll to top