Về chúng tôi

BAC là nhà sản xuất chất dinh dưỡng cho cây, chất kích thích và chất tăng cường trong trồng trọt sinh học và truyền thống. Nhờ có kiến ​​thức trồng trọt và có nhiều mặt hàng, chúng tôi đã trở thành một đối tác toàn cầu trong ngành vườn ươm công nghiệp từ năm 2000.

Cocktail kích hoạt sinh học

BAC là tên viết tắt của Biological Activated Cocktail. Mặc dù trọng tâm của chúng tôi là trồng trọt sinh học, nhưng chúng tôi cũng hỗ trợ những nhà trồng trọt truyền thống. Ông Frits Visser là người thành lập, thông thạo thị trường nông sản. Ông đã tích lũy kiến ​​thức về trồng hoa hồng trong nhiều năm và vẫn sử dụng chuyên môn của mình trong vai trò là nhà tư vấn trong lĩnh vực nông nghiệp và làm vườn. Cả ở Hà Lan lẫn ở nước ngoài. Ở Ấn Độ và Nam Mỹ, ông khá nổi tiếng vì có kiến ​​thức sâu rộng về đất và vi sinh vật; chuyên môn này giải thích tại sao ông có sở thích trồng trọt sinh học.

Từ việc bán lẻ sản phẩm đến việc chuyển giao các dự án chìa khóa trao tay

BAC đáp ứng cho mọi nhà trồng trọt. Cho dù là bạn chỉ mua một sản phẩm hay có yêu cầu cung cấp cho cả một dự án chìa khóa trao tay, chúng tôi đều rất sẵn lòng trợ giúp. Chúng tôi có thể phát triển hoặc điều chỉnh các công thức cho những nhà trồng trọt lớn. Cùng nhau chúng ta đảm bảo cho đất màu mỡ nhất, cây trồng được khỏe mạnh và sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao. Nhờ vậy, chúng ta tạo dựng một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp.

Sản phẩm của chúng tôi

Những năm qua, chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm mang cả thương hiệu của chúng tôi lẫn thương hiệu của doanh nghiệp khác:

Các sản phẩm sinh học của chúng tôi chủ yếu là các chất cải tạo đất. Đất lành với các yếu tố tự nhiên khiến cho đất được đa dạng, làm cho cây trồng có khả năng kháng bệnh tốt hơn và đảm bảo sản phẩm được tốt hơn và ngon hơn. Đối với một số vườn ươm, việc sử dụng các sản phẩm sinh học không khả thi. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi đề xuất các sản phẩm khoáng. Các chất kích thích cây trồng góp phần tạo ra nơi sinh sản các vi sinh vật. Chúng chuyển đổi phân bón sinh học hoặc hữu cơ thành các nguyên tố giúp cây trồng có thể hấp thụ dễ dàng hơn. Điều này đảm bảo tăng trưởng tối ưu.

Ngoài việc phát triển và bán các sản phẩm dinh dưỡng cho trồng trọt, chúng tôi còn chuyên về lọc nước. Chúng tôi thường thực hiện các dự án như vậy ở những quốc gia có nước kém sạch. Nhờ có nước sạch hơn, cây trồng phát triển nhanh hơn và nguy cơ dịch bệnh thấp hơn. Chúng tôi cũng tối ưu hóa quy trình ủ phân và lên men ở nhiều quốc gia.

Bằng chứng nhận

Trong những năm gần đây, chúng tôi cung cấp hầu hết các sản phẩm sinh học với nhãn chất lượng cao. Nhiều sản phẩm đã nhận nhãn chất lượng Vegan. Chúng tôi rất hãnh diện với điều này. Trên trang này quí vị sẽ biết tất cả về những sản phẩm có bằng chứng nhận của chúng tôi.

Trung tâm kiến thức và tư vấn

Chúng tôi không giữ kín những kiến thức và chuyên môn về trồng trọt cho riêng mình. Chúng tôi sẵn lòng chia xẻ điều này với quí vị thông qua trung tâm kiến thức. Đây là nơi có những câu hỏi thường gặp và chúng tôi thường xuyên cập nhật blog thông tin.

Quí vị cũng có thể đến với chúng tôi để xin tư vấn. Từ những câu hỏi đơn giản liên quan đến liều lượng cho đến những trường hợp phức tạp: chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn cho mọi người thật tốt.

Liên hệ

Scroll to top